Chevrolet Captiva MY2016 SUV

Chevrolet Captiva MY2016 SUV ตัวนี้อาบซึ่งจัดเลยว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคุณเลยก็ว่าได้ด้วยตัวนี้นั้นได้รับความชื่นชมและเทคโนโลยีต่างๆเป็นอย่างมากทั้งการออกแบบถึงความสดใสในรูปลักษณ์เทคโนโลยีและความทันสมัยของระบบความบันเทิงจนไปเกิดคำถามว่ารุ่นนี้นั้นดีจริงๆหรือไม่ซึ่งวันนี้ผมก็จะมีคำตอบมาให้ครับว่า Captiva รุ่นนี้ดีหรือไม่? วันนี้เราจะมาดูกันครับว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งมีข้อมูลดังต่อไปนี้ครับ

 

Chevrolet Captiva MY2016 SUV นั้นอาจจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคุณเลยก็ว่าได้สำหรับคนที่กำลังต้องการหารถครอบครัวสักคันหนึ่งที่สามารถบรรจุคนได้ทั้งครอบครัวอีกด้วยซึ่งตัวรถเองนั้นมีกระจังหน้าสไตล์ดูเอาพาสใหม่ปรับตำแหน่งโลโก้โมไทยให้สูงขึ้น ซึ่งมันจะเพิ่มความหรูหราด้วยกรอบโครเมียมพร้อมไฟหน้า ที่สามารถส่องสว่างได้ทั้งกลางวันและกลางคืนที่อยู่ใน Chrome เดียวกับไฟหน้าเป็นไฟแอลอีดีที่ดีไซน์มาใหม่มองเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ในส่วนของปลายท่อนั้นเป็นท่อไอเสียโครเมี่ยมเสริมตัวตนใหม่ให้สง่ามากขึ้นกว่าเดิมไหมครับ ส่วนล้อนั้นจะเป็นล้ออัลลอย 5 ก้าน ทูโทนใหม่ขนาด 19 นิ้ว พร้อมยางขนาด 235/50 R19 อีกด้วยเพื่อเพิ่มลุคให้ดูสปอร์ตมากยิ่งขึ้น โดยขนาดของตัวรถนั้นจะมีความยาวอยู่ที่ 4673 มม. ความกว้างจะอยู่ที่ 1850 มม. ณความสูงนั้นจะอยู่ที่ประมาณ 1756 มม. ส่วนภายในตัวรถนั้นพวงมาลัยหุ้มด้วยหนังใหม่ 3 ก้าน  ที่มาพร้อมกับระบบ multi function สามารถควบคุมได้ทั้ง Switch การทำงานเครื่องและระบบล็อคความเร็วอัตโนมัติอีกด้วย เนื้อคอนโซลกลางได้ออกแบบมาเพื่อรองรับความบันเทิงต่างๆอย่างมากมาย ซึ่งมีแบบจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว สามารถเชื่อมต่อความบันเทิงและการสื่อสารด้วยการเชื่อมต่อได้ทั้ง ระบบสมาร์ทโฟนต่างๆด้วย

 

Chevrolet Captiva MY2016 SUV นั้นจะใช้เครื่องเบนซิน EcoTec Dual CVC 4 สูบ 2.4 ลิตร รองรับเชื้อเพลิง E85 167 แรงม้า ที่ 5,600 รอบ/นาที แรงบิด 230 นิวตันเมตร ที่ 4,600 รอบ/นาที และเครื่องดีเซลเทอร์โบ VCDI 4 สูบ 2.0 ลิตร  163 แรงม้า ที่ 3,800 รอบ/นาที แรงบิด 400 นิวตันเมตร ที่ 2,000 รอบ/นาที ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดครั้งแรกในระดับเดียวกัน พร้อมระบบ Driver Shift Control

 

เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีระบบแจ้งเตือนมุมอับสายตาพร้อมทั้งระบบแจ้งเตือนการจราจรและสิ่งกีดขวางในด้านหลังและระบบช่วยเหลือการถอยจอด ระบบเหล่านี้ใช้เซ็นเซอร์เรดาร์ที่ติดตั้งบนกันชนหลังในการตรวจจับมุมอับสายตาด้านข้าง คอยช่วยเหลือผู้ขับขี่เมื่อกำลังถอยหลังหรือเปลี่ยนช่องจราจร จึงหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุได้อีกด้วย และมีจำหน่ายทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีขาว สีเงิน สีเทา สีดำ สีน้ำตาล นั้นเอง

Copyright © 2017. All rights reserved.